Dịch vụ và giải pháp xử lý rác thải tại Nghệ An 2024

Rác thải là một vấn đề môi trường nghiêm trọng tại Nghệ An, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về tình hình xử lý rác thải tại Nghệ An, các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ xử lý rác thải, và trách nhiệm của mỗi người trong xử lý rác thải.

Thực trạng ô nhiễm môi trường do rác thải tại Nghệ An

Tình hình thực trạng ô nhiễm rác thải tại Nghệ An hiện nay

Ô nhiễm môi trường do rác thải là một vấn đề nghiêm trọng tại Nghệ An. Rác thải không được thu gom, xử lý đúng cách sẽ gây ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sống.

Ô nhiễm môi trường đất do rác thải thường xảy ra ở các bãi rác, các khu vực tập kết rác thải tạm thời. Rác thải sẽ tích tụ, gây ô nhiễm đất, làm suy thoái đất, ảnh hưởng đến khả năng canh tác.

Ô nhiễm môi trường nước do rác thải thường xảy ra ở các sông, hồ, suối, kênh rạch. Rác thải sẽ trôi xuống các nguồn nước, gây tắc nghẽn dòng chảy, ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Ô nhiễm môi trường không khí do rác thải thường xảy ra ở các khu vực tập kết rác thải, các bãi rác. Rác thải sẽ phát sinh khí thải, mùi hôi, gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tình hình xử lý rác thải tại Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh, dẫn đến lượng rác thải sinh hoạt phát sinh ngày càng lớn. Theo thống kê của Sở Tài nguyên và Môi trường Nghệ An, năm 2022, lượng rác thải sinh hoạt phát sinh trên địa bàn tỉnh ước đạt 3.200 tấn/ngày, trong đó 2.700 tấn được thu gom và xử lý.

Các nguồn phát sinh rác thải tại Nghệ An chủ yếu là từ các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu du lịch,… Rác thải được thu gom bằng các phương tiện như xe thu gom rác, xe chở rác,… và được vận chuyển đến các bãi rác để xử lý.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An có 2 bãi rác chính là bãi rác Nam Sơn (huyện Đô Lương) và bãi rác Đông Nam (huyện Yên Thành). Tuy nhiên, cả hai bãi rác này đều đã quá tải, không đáp ứng được nhu cầu xử lý rác thải của tỉnh.

Giải pháp xử lý rác thải tại Nghệ An

Giải pháp xử lý ô nhiễm môi trường rác thải tại Nghệ An

Lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải tập trung là một giải pháp xử lý rác thải hiệu quả, giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống.

Ưu điểm của hệ thống lò đốt rác thải tập trung:

 • Hiệu quả xử lý cao, có thể xử lý được nhiều loại rác thải khác nhau, kể cả rác thải y tế, rác thải nguy hại.
 • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống.
 • Tiết kiệm chi phí xử lý rác thải.

Nhược điểm của hệ thống lò đốt rác thải tập trung:

 • Chi phí đầu tư ban đầu cao.
 • Yêu cầu kỹ thuật cao trong vận hành và bảo dưỡng.

Để giải quyết hạn chế về chi phí đầu tư ban đầu, các cơ quan quản lý nhà nước cần có chính sách hỗ trợ đầu tư cho các doanh nghiệp, đơn vị xử lý rác thải. Để giải quyết hạn chế về công nghệ xử lý khí thải, cần phải lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm, uy tín để xây dựng và vận hành hệ thống lò đốt rác thải.

Đơn vị Xây dựng và lắp đặt hệ thống Lò Đốt Rác Thải tại Nghệ An uy tín

Dịch vụ xây dựng lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải tập trung tại Nghệ An

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải tại Nghệ An. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về công nghệ xử lý rác thải.

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế đã cung cấp và lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải cho nhiều dự án lớn tại Nghệ An, bao gồm:

 • Lò đốt rác thải sinh hoạt Xã Tăng Thành, Huyện Yên Thành
 • Lò đốt rác thải sinh hoạt Xã Minh Thành, Huyện Yên Thành
 • Lò đốt rác thải sinh hoạt Xã Phúc Sơn, Huyện Anh Sơn
 • Lò đốt rác thải sinh hoạt Xã Thọ Hợp, Huyện Quỳ Hợp
 • Lò đốt rác thải sinh hoạt Xã Thanh Tiên, Huyện Thanh Chương
 • Lò đốt rác thải y tế bệnh viện Đa Khoa Huyện Yên Thành
 • Lò đốt rác thải y tế tại TTYT Huyện Quế Phong

Các hệ thống lò đốt rác thải do Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế cung cấp và lắp đặt đều đạt tiêu chuẩn môi trường, đảm bảo xử lý rác thải hiệu quả, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống lò đốt rác thải
 • Bảo trì, sửa chữa hệ thống lò đốt rác thải

Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình, Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế là một lựa chọn đáng tin cậy cho các dự án xây dựng và lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải tại Nghệ An.

Dưới đây là một số ưu điểm của Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế:

 • Uy tín, kinh nghiệm: Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải.
 • Chất lượng: Các hệ thống lò đốt rác thải do công ty cung cấp và lắp đặt đều đạt tiêu chuẩn môi trường, đảm bảo xử lý rác thải hiệu quả, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
 • Giá cả: Công ty có chính sách giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ: Công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt đến bảo trì, sửa chữa hệ thống lò đốt rác thải.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng và lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải tại Nghệ An, hãy liên hệ với Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Kết luận

Rác thải là một vấn đề môi trường nghiêm trọng tại Nghệ An. Để giải quyết vấn đề này, cần có sự chung tay của cả cộng đồng, từ các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, đến người dân.

Giải pháp lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải tập trung là giải pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cho tình trạng ô nhiễm rác thải hiện nay tại Nghệ An. Nếu đơn vị, doanh nghiệp đang tìm dịch vụ xây dựng và lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải uy tín. Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển và Xây Dựng Quốc Tế đang là đơn vị cung cấp hệ thống lò đốt rác thải Y Tế, Lò Đốt Rác Thải Sinh Hoạt, Lò Đốt Rác Thải Công Nghiệp tại Nghệ An nói riêng và trên Toàn Quốc nói chung. Hãy bảo vệ môi trường là giải pháp giúp bảo vệ môi trường, sức khỏe người dân và phát triển nền kinh tế Nghệ An ngày một đi lên bền vững.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *