Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế đồng hành cùng “Tết Vì Người Nghèo – Giáp Thìn 2024”

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là thời điểm để mọi người sum họp, đoàn viên, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn rất nhiều người nghèo, gia đình chính sách khó khăn không có đủ điều kiện để đón Tết.

Nhằm kêu gọi sự sẻ chia của toàn thể xã hội đối với người nghèo, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An đã tổ chức Chương trình “Tết Vì người nghèo – Giáp Thìn 2024” lần thứ 11 với chủ đề “Tay nắm bàn tay”.

Chương trình đã nhận được sự đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, trong đó có Công Ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế.

Dự chương trình đồng chí: Vương Đình Huệ – Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Lãnh đạo Trung ương cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh, Uỷ viên TW Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội; Phạm Thái Hà – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội kiêm trợ lý Chủ tịch của Quốc hội cùng đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương.

Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Thái Thanh Quý – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Thông – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Nghĩa Hiếu – Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Võ Thị Minh Sinh – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, UBMTTQ, Đoàn đại biểu Quốc hội, lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể, cấp tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành thị và Đảng uỷ trực thuộc; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung phát biểu và trao tặng bằng Khen cho các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động tích cực trong chương trình “Tết Vì người nghèo – Xuân Giáp Thìn 2024.

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung trao tặng bằng khen cho các tổ chức, các nhân, doanh nghiệp có nhiều hoạt động tích cực cùng hoạt động trong chương trình Tết Vì Người Nghèo – Xuân Giáp Thìn 2024

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của các tổ chức, các nhân, doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Năm 2024, chương trình Tết Vì Người Nghèo – Xuân Giáp Thìn được Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức với quy mô lớn, huy động được sự tham gia của đông đảo các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tổng kinh phí huy động được trong chương trình là hơn 140 tỷ đồng, được sử dụng để hỗ trợ xây dựng nhà ở, sửa chữa nhà cửa, tặng quà, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí, hỗ trợ học bổng,… cho hơn 100.000 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch quốc hội Vương Đình Huệ cùng nhiều lãnh đạo nhà nước bắt tay các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhiều thành tích vượt trội trong công tác ủng hộ thiện nguyện

Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ, cùng với các lãnh đạo Quốc Gia, bắt tay chung vui cùng các tổ chức và doanh nghiệp có những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực thiện nguyện. Họ không chỉ thể hiện sự công bằng và tôn trọng đối với những nỗ lực tích cực của cộng đồng mà còn làm tăng thêm động lực và ý chí cho những hoạt động từ thiện trong xã hội.

Sự góp mặt của Chủ tịch Quốc Hội và các lãnh đạo Quốc Gia không chỉ mang lại sự chú ý và tôn trọng cho những người làm việc tích cực trong lĩnh vực thiện nguyện mà còn là nguồn động viên lớn lao, khích lệ tinh thần và góp phần thúc đẩy sự phát triển của các dự án và chiến dịch từ thiện.

Bằng cách này, họ không chỉ là những người lãnh đạo mà còn là những người hướng dẫn và đồng hành, đặt bản thân mình vào vị trí của người dân và tổ chức cần sự giúp đỡ, xây dựng cầu nối mạnh mẽ giữa những người nắm quyền và những người đang nỗ lực làm thay đổi tốt đẹp xã hội.

Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế vinh dự được trao tặng bằng khen của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Nghệ An

Với những nỗ lực đặc biệt và đóng góp tích cực vào các hoạt động vì cộng đồng, Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển và Xây Dựng Quốc Tế đã được vinh dự nhận bằng khen trong công tác vận động và ủng hộ chương trình “Tết Vì Người Nghèo – Xuân Giáp Thìn 2024”. Đây là một điểm đánh dấu quan trọng cho sự cam kết của công ty trong việc hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và góp phần xây dựng một cộng đồng nhân văn và phồn thịnh.

Bằng khen này không chỉ là sự công nhận chân thành về đóng góp có ý nghĩa mà còn là một tín hiệu tích cực đối với cộng đồng kinh doanh và xã hội. Công Ty CP Quốc Tế không chỉ xác định mục tiêu kinh doanh mà còn đặt sứ mệnh cộng đồng lên hàng đầu, thấu hiểu rằng sự phồn thịnh và phát triển của doanh nghiệp không thể tách rời khỏi sự phát triển bền vững của cộng đồng xung quanh.

Bằng cách nhận bằng khen trong công tác vận động và ủng hộ chương trình “Tết Vì Người Nghèo – Xuân Giáp Thìn 2024”, Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển và Xây Dựng Quốc Tế đã khẳng định mình không chỉ là một doanh nghiệp mang lại giá trị kinh tế mà còn là đối tác đáng tin cậy, có trách nhiệm và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Điều này không chỉ là niềm tự hào cho công ty mà còn là nguồn động viên và khích lệ cho những hành động từ thiện và xã hội trong tương lai.

Chương trình “Tết Vì người nghèo – Giáp Thìn 2024” đã thành công tốt đẹp, góp phần giúp cho hàng nghìn người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Nghệ An có một Tết ấm no, hạnh phúc.

Chương trình là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Chương trình cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần cho người nghèo, giúp họ có thêm niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

Mỗi người hãy góp một phần sức lực của mình để giúp đỡ người nghèo. Đó là hành động đẹp góp phần xây dựng một xã hội ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *