Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2024

Chúng ta đang bước vào một giai đoạn quan trọng của năm, thời điểm tất cả chúng ta đều mong chờ – tết nguyên đán. Đây là dịp để sum họp gia đình, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa. Chính vì vậy, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả thông báo về lịch nghỉ tết và thời gian làm lại công việc.

Nhân dịp năm mới tết nguyên đán 2024, chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đây là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm qua, cũng như đặt ra những mục tiêu và kế hoạch cho năm mới.

Thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Tết nguyên đán là ngày lễ truyền thống lớn nhất của dân tộc Việt Nam, là thời gian để gia đình sum họp, bày tỏ lòng biết ơn đối với tổ tiên, cha mẹ và những người thân yêu. Tết nguyên đán cũng là dịp để chúng ta gửi nhau những lời chúc tốt đẹp, mong muốn một năm mới an khang, thịnh vượng và may mắn.

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế

Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Quốc Tế xin thông báo đến Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 như sau:

  • Từ: Thứ 3, ngày 06/02/2024 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Quý Mão)
  • Đến: Thứ 4, ngày 14/02/2024 (tức ngày 05 tháng Giêng năm Giáp Thìn)
  • Tổng cộng: 09 ngày nghỉ

Chúng tôi chọn ngày nghỉ này để quý vị có đủ thời gian để về quê, đoàn tụ với gia đình và thưởng thức những ngày tết trọn vẹn. Đây cũng là cách để chúng tôi bày tỏ sự tri ân và tôn trọng đối với quý vị, những người đã đồng hành và góp phần vào sự phát triển của công ty trong năm qua.

Chúng tôi mong quý vị sẽ quay trở lại làm việc với tinh thần nhiệt tình, sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi cũng hy vọng quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong năm mới, để cùng nhau đạt được những thành công mới.

Xin chúc quý vị một năm mới tết nguyên đán 2024 vui vẻ, hạnh phúc và an lành. Chúc quý vị và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an và phát tài.

Trong quá trình nghỉ tết, nếu quý vị có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ hoặc hợp tác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

– 🏢 Địa Chỉ: Xóm 8 – Nghi Kiều – Nghi Lộc – Nghệ An

–  Địa chỉ email: congtyquocte.na@gmail.com

–  Tổng đài hỗ trợ: 0941.525.789

– 🌏 Website: https://moitruongdci.com/

Xin cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi mong được tiếp tục phục vụ quý vị trong năm mới.

Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *