Tiến độ lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải y tế của TTYT huyện Than Uyên

Sau thời gian dài hoạt động lò đôt rác thải y tế của TTYT huyện Than Uyên không còn có khả năng hoạt động gây nên tình trạng rác thải tồn đọng lâu ngày với số lượng lớn gây ô nhiễm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Sau thơi gian ký kết hợp đồng lắp đặt mới hệ lò đốt rác thải y tế. Công ty CP đầu tư phát triển và xay dựng Quốc Tế đã tiến hành xây dựng sửa chữa và đi vào lắp đặt hệ thống lò đốt mới phục vụ nhu xầu xử lý rác thải tại TTYT huyện Than Uyên.

Quy trình tháo dỡ hệ thống lò đốt rác thải cũ kỹ

Với thời tiết giá rét, nhiệt độ ngoài trời xuống tới 9 độ C nhưng đội ngũ công nhân Kỹ Thuật của Cty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế không quản ngại khó khắn tiến hành tháo dỡ hệ thống lò đốt rác thải y tế cũ để thay thế hệ thống mới.

Với địa hình chật hẹp gây khó khăn cho việc di chuyển cẩu và tháo dỡ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm cao của toàn đội ngũ đã tiến hành tháo dỡ thành công hệ thống lò đốt rác thải y tế cũ đã hư hỏng không thể hoạt động.

Một số hình ảnh thảo dỡ lò đốt rác thải y tế cũ không còn hoạt động

Hệ thống lò đốt rác thải cũ kỹ đã ngừng hoạt động từ lâu của TTYT huyện Than Uyên
Tiến hành tháo dỡ và cẩu để chuẩn bị cho lắp đặt hệ thống lò đốt rác y tế mới
Tiến hành cẩu hạ hệ thống cột khói
Hệ thống cột khói được hạ xuống chuẩn bị cho quá trình lắp đặt lò đốt rác mới

Công tác lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải y tế mới

Sau khi hoàn thành công tác tháo dỡ hệ thống lò đốt rác thải y tế cũ, Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế đã tiến hành lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải y tế mới.

Hệ thống lò đốt rác thải y tế mới được lắp đặt tại khu vực phía sau Trung tâm Y tế huyện Than Uyên. Hệ thống có công suất 30-50kg/giờ, sử dụng công nghệ nhiệt phân khí hóa. Hệ thống được thiết kế hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn về xử lý rác thải y tế nguy hại.

Quá trình lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải y tế mới diễn ra trong vòng 1 tháng. Các công nhân kỹ thuật của Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế đã làm việc cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo hệ thống được lắp đặt đúng kỹ thuật, an toàn và hiệu quả.

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thông lò đốt rác thải y tế mới phục vụ nhu cầu xử lý rác thải tại TTYT huyện Than Uyên

Lò đốt rác công nghệ hiện đại thương hiệu DCI được đưa đến địa điểm tiến hành cẩu vào vị trí lắp đặt
Lò đốt rác sau khi cẩu được lắp đặt ổn định đúng vị trí
Lắp đặt và cố định hệ thống ống khói bằng các dây cáp chắc chắn

Hiệu quả của việc lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải y tế mới

Sau khi hệ thống lò đốt rác thải y tế mới đi vào hoạt động, tình trạng rác thải tồn đọng tại Trung tâm Y tế huyện Than Uyên đã được giải quyết triệt để. Rác thải y tế được xử lý theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.

Hệ thống lò đốt rác thải y tế mới đã góp phần nâng cao chất lượng môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đây là một công trình quan trọng, góp phần vào sự phát triển bền vững của huyện Than Uyên.

Dưới đây là một số hiệu quả cụ thể của việc lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải y tế mới:

  • Giải quyết triệt để tình trạng rác thải y tế tồn đọng, gây ô nhiễm môi trường.
  • Đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.
  • Nâng cao chất lượng môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động khám chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Việc lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải y tế mới là một thành công lớn của Trung tâm Y tế huyện Than Uyên. Đây là một minh chứng cho sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm: Thực trạng lò đốt rác thải Y tế TTYT huyện Than Uyên cần xử lý

Kết luận

Với sự nỗ lực hết công suất của toàn thể nhân viên công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế để kịp tiến độ bàn giao. Hi vọng hệ thống đi vào hoạt động có thể giải quyết triệt để rác thải tồn đọng tại TTYT huyện Than Uyên. Đảm bảo không ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *